Cơ sở cung cấp bình chữa cháy ABC uy tín, chất lượng

Mặc dù người ta thường dây nịt versace tìm kiếm bình chữa cháy hạng A, bình chữa cháy loại B, hoặc bình chữa cháy loại C, bạn chỉ cần một loại để chống lại ba lớp lửa này. Với sự kết hợp đầy đủ chất hoá học khô gọi là mono ammonium phosphate, bình chữa cháy ABC có thể chống cháy các lớp A, B, C. Hiểu biết về đặc điểm của bình chữa cháy ABC, giúp bạn nhanh trí xử lý ngọn lửa trong tầm kiểm soát với trường hợp khẩn cấp.  Tìm mua bình chữa cháy ABC chất lượng ở đâu? Cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bình chữa cháy ABC

Bình chữa cháy ABC phù hợp sử dụng cho không gian nào?

Bình chữa cháy ABC thắt lưng nam versace là loại bình chữa cháy phổ biến nhất , phù hợp với hầu hết các môi trường tiêu chuẩn, bao gồm những khu vực như:

– Nhà

– Tòa nhà văn phòng

– Cửa hàng bán lẻ

– Khách sạn

– Trường học

Bình chữa cháy khô có thể ăn mòn kim loại như nhôm và cũng có khả năng mài mòn. Bình chữa cháy ABC có tính ăn mòn nhiều hơn bình chữa BC vì chất ammonium phosphate có thể được thủy phân để tạo thành axit photphoric và vì chất lỏng chảy vào các vết nứt.

Vì lý do này, bình chữa cháy khô hóa chất ABC không được khuyến cáo sử dụng trên máy bay hoặc các thiết bị điện tử như: máy tính, máy quét MRI, và các dụng cụ khoa học. Bình chữa cháy khô có thể gây tổn hại đến sự ăn mòn của cấu trúc máy bay, hệ thống điện và thiết bị điện tử … Các bình chữa lửa khô chỉ nên được sử dụng cho máy bay để chữa cháy nếu không có bình chữa lửa khác, và có mối đe dọa sắp xảy ra đối với tài sản hoặc nhân viên “.

Tính không tương thích của các chất trong bình chữa cháy ABC

Các chất chống cháy trong bình chữa cháy ABC khô không tương thích với kiềm mạnh (bazơ) , magiê, các chất oxy hóa mạnh như canxi hypochlorit (clo chlorium) và acid isocyanuric.

Trộn các chất chống cháy với các vật liệu không tương thích có thể giải phóng các sản phẩm phụ độc hại hoặc gây nguy hiểm khác. Các chất chữa cháy thay thế nên được sử dụng ở những nơi có thể sử dụng và tránh gặp phải những vật liệu không tương hợp .

Sử dụng bình chữa cháy ABC an toàn và hiệu quả

Để quá trình chữa cháy đạt hiệu quả, bạn cần phả đảm bảo rằng:

– Tòa nhà đang được di tản

– Bộ phận chữa cháy đang được gọi ( gọi số 114 ).

– Lửa nhỏ, chứa trong không gian nhỏ, và không lan rộng ra ngoài điểm xuất phát của nó.

– Lối ra được xác định rõ ràng, lưng hướng về phía lối thoát để dễ dàng thoát hiểm khi cần thiết

– Bình chữa lửa đã được nạp đầy và sẵn sàng để chữa cháy.

– Bạn đã đọc hướng dẫn và biết cách sử dụng bình chữa cháy ABC.

Tìm mua bình chữa cháy ABC chất lượng ở đâu?

Vì đảm bảo sự an toàn tính mạng cũng như tài sản của bạn, bạn phải có phương án dự phòng, đối với các trường hợp bất ngờ xảy ra như hỏa hoạn. Chính vì vậy, bạn cần sở hữu ngay một chiếc bình chữa cháy ABC đảm bảo chất lượng để có khi cần dùng đến.

Tự hào là cơ sở uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị phòng cháy – chữa cháy chất lượng rộng khắp trên cả nước, Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bình chữa cháy ABC tại Thăng Long được nhiều người tin dùng, và được đánh giá hài lòng khi sử dụng bởi tính năng mà nó mang lại.

Tin Liên Quan